doctin365.com - Bài trí quán book coffee thế nào cho hút giới trẻ

712 Lượt xem

Hiện nay, hướng kinh doanh cửa hiệu book cà phê hiện được ưa thích vì độ lạ lẫm và đặc sắc của cửa hàng.

Không gì bằng lúc được chìm mình ở với một gian phòng bình lặng nhâm nhi một cốc cà phê và đắm mình vào 1 quyển truyện hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể bài trí 1 quán book cafe hấp dẫn không phải là chuyện dễ gì. Bản thân mình mong muốn chia sẻ đến bạn những phong cách bài trí cửa hàng coffee sách lạ nhất hiện tại dành cho mọi người xem xét nhá.

Kiểu lịch lãm

Nếu như bạn yêu thích kiểu lịch lãm thì đây là phong cách bố trí lý tưởng với quý khách. Tường cửa hàng cần phải được gắn giấy dán, đèn gần trần nhà với tia sáng trầm chứa đựng sự lịch lãm. Giá truyện cần bố trí trong bức tường ở các bàn đôi dành cho 1 đến 2 khách hàng thuận tiện cho chuyện khách hàng lựa chọn và trả truyện. Ngoài ra thì quý khách nên trang trí những cái bàn to dành cho một số nhóm khách đông người muốn trò chuyện.

Trang trí cửa hiệu cà phê sách độc đáo và hấp dẫn

 

Mẫu trẻ trung

Trong mẫu này bạn cần thiết kế bề mặt bức tường quán sẽ là giá truyện và bày trí những đồ. Bàn ghế nên chọn một vài bộ sofa phong phú sắc màu làm tính trẻ trung và êm ái cho thực khách lúc tới. Quầy đều hãy trang trí mới lạ, đơn giản tuy nhiên có sự mới mẻ.
Người bán cần để mấy bàn gỗ to gây cảm giác giống như hiệu sách khiến quý khách tới đó học hành. Mặc dù là khoảng không không rộng ty vậy điều người buôn bán đặt các kệ sách cạnh tường sẽ làm cảm nhận gọn và thuận tiện với mọi người hơn.

 

Phong cách hợp lại cafe mở và book cafe

Nếu như khoảng trống của cửa hàng rộng rãi thì người bán hãy hợp lại hai mẫu tiệm đó sẽ làm thành một mẫu bày trí hoàn hảo nhất đấy. Bất kì khách hàng nào sẽ muốn được xem truyện lại vừa được chìm mình vào với cây cỏ. Quả thực rất sâu lắng! Cửa ra vào cửa hàng cần phải dùng chất liệu thủy tinh, bức tường ốp giấy dán tạo cảm thấy quý phái nhưng thoải mái và co một số cây cảnh xung quanh.
Sử dụng bàn ghế gỗ, bày trí bằng những cây cảnh, trần nhà kính trong làm cho mọi người cảm nhận thư giãn.

Các mẫu thiết kế quán cafe book hay nhất hiện nay


Đặc biệt là nên đặt kệ truyện ở một khu vực khác biệt để hạn chế ảnh hưởng đến không gian yên bình của một số bạn khi có thực khách trả sách.

Những mẫu trang trí #

Không chỉ có một số mẫu bày trí phía trên thì mọi người cũng cso khả năng trang hoàng quán với một kệ sách cao tầng hay môt vài giá sách lớn sát trần nhà. Hay như trang hoàng các kệ sách kê bên cạnh nhau, chỗ ngồi đặt nơi trong sát kính. Rất phiêu khi tựa lưng uống 1 ly cafe, xem 1 cuốn truyện và chiêm ngưỡng phố phường.
Mẫu cửa hiệu cafe phối hợp thêm quầy đồ ăn vặt đều khá thú vị đấy. Vừa ăn vừa đọc truyện đều là 1 kiến thức tuyệt diệu đó.
Sự thực rất vô vàn mẫu trang trí cửa hàng book cafe hoặc dành cho bất kì ai đang có ý tưởng bán. Nên chọn cho mình một kiểu hợp lý nhất đối với dạng khách hàng mà người bán muốn nhắm tới. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho người buôn bán. Mong các bạn thành đạt trong hoài bão mở quán của bản thân.