doctin365.com - Mẹo đăng ký gói cước B300FB nhà mạng Vina đơn giản nhất

540 Lượt xem

Gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone mang đến cho thuê bao di động những tiện ích gì? Cách nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone như thế nào? Trường hợp người sử dụng có nhu cầu đăng ký dịch vụ tiện ích ưu đãi này các bạn có thể xem nội dung cụ thể trong bài viết ngay đây.

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng viễn thông cung cấp thì ứng dụng B300FB Vina là một trong những gói cước tiện lợi nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng di động thiết bị di động. Khi tham gia gói dịch vụ khách hàng sẽ nhận được tiện ích miễn phí dùng facebook cũng như tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt nhất sử dụng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp khác hàng bào toàn được khá rất nhiều giá trong quá trình sử dụng thiết bị di động mỗi tháng của mình.

Thông tin chi tiết về gói cước B300FB mạng viễn thông Vinaphone

Trong xã hội hiện đại ngày nay mong muốn gọi cũng như truy cập mạng là một trong những nhu cầu được đông đảo khách hàng thiết bị di động. Để duy trì được quá trình liên lạc của mình người dùng di động sẽ phải tham gia cùng lúc 2 gói dịch vụ tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến các bạn tốn khá nhiều phí tổn. Thấu hiểu yêu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone với vô số biệt đãi hấp dẫn. Hiện ở gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Tất cả người sử dụng trả trước, trả sau cũng như quý khách Ezcom mạng Vina đều có thể tham gia gói dịch vụ này.
  • Chi phí đăng ký: 300.000đ /lần.
  • Thời gian dùng: 1 tháng

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết cách tham gia gói cước B300FB Vinaphone

Với biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng B300FB mạng Vinaphone đem đến, trường hợp người sử dụng tài khoản di động có nhu cầu gọi thoại và sử dụng internet luôn luôn thì quý khách nhanh chóng tham gia dịch vụ GTGT theo cú pháp sms như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi đến 1544

Sau khi gửi sms, khách hàng sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ tổng đài lúc này chủ thuê bao chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp sau đây: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó quý khách nên tắt nguồn thiết bị di động và bật lại thiết bị di động của mình để biệt đãi của dịch vụ GTGT được cập nhật là người dùng có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ gói cước B300FB Vina đem đến cho thuê bao di động:

Miễn cước phí khi dùng facebook trong 1 tháng.

Tặng thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ tốt nhất sử dụng cho nhu cầu sử dụng mạng trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng tiện ích B300FB mạng viễn thông Vinaphone

Để không bị chi phối trong quá trình dùng, người sử dụng nên thường xuyên kiểm soát ưu đãi dung lượngdata còn lại của gói cước theo thao tác sms như sau: data gửi tới 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB Vina khi biệt đãi của gói cước không còn phù hợp nữa quý khách thực hiện tin nhắn theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gửi tới 888.

Với những biệt đãi hấp dẫn mà gói dịch vụ B300FB Vinaphone mang đến, mong rằng các khách hàng di động sẽ tham gia gói cước thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho người dùng di động của mình.