doctin365.com - Phương pháp mua sắm laptop cũ

539 Lượt xem

Nhờ lượng tiền tương đương bạn thoải mái lựa chọn một chiếc MT xách tay bộ chip hiện đại đã từng dùng thay thế lựa chọn 1 chiếc MT xách tay đời thấp.

Tuy thế làm như nào để chọn mua được một bộ laptop cũ ngon chắc chắn chẳng phải ai cũng có thể làm đc.

Bí quyết mua laptop cũ


Nếu đánh giá 1 cái MT xách tay đã từng sử dụng còn ngon nữa đã kém thì người mua không chỉ kiểm tra mỗi phần vỏ mà phải kiểm tra các vấn đề trong máy nữa nhé. Phía dưới là các kiến thức hữu ích đối với những ai sắp sửa sắm MT xách tay ở những website rao nhanh đc những người giỏi về laptop đúc kết đc.

Quan sát chi tiết phía ngoài máy tính

Phía ngoài đó là thứ mà các bạn có thể nhìn thấy trước tiên. Người mua cần nhìn chi tiết máy tính để phát hiện vết xước chỗ nào hay không. Mối kết nối những chi tiết cần phải khít chặt. Nếu như phần kết nối lung lay thì phần trăm cáp hoạt động ko chất lượng tương đối cao. Về phần cổng hdmi cần phải có và không bị lệch lạc. Quan sát lỹ lưỡng màn ảnh MT xách tay xem có bị trầy xước hay không. Trường hợp chỗ xước nhỏ thì chấp nhận được tuy nhiên với điểm xây xước lớn thì các bạn tránh mua MT xách tay đấy.

Kiểm tra phần cứng laptop

Phần cứng là một yếu tố khá thiết yếu đối với mong muốn vận hàng nên để biết thông tin trên kênh rao nhanh quảng cáo chính xác chưa bạn cần kiểm tra kỹ càng. Nếu như là 1 người biết rõ về laptop thì người dùng nên tải những phần mềm hay các lệnh đơn thuần hỗ trợ test. Nếu như 1 vài phần này chưa ưng ý bạn có thể đề nghị bên kia thay mới hay giảm giá máy tính.

Phím gõ MT xách tay

Các chữ cái trên bàn phím cần nguyên vẹn, rõ ràng không được nhòe. Để test phím gõ của chúng ta bị chỗ lỗi hay không nên viết một văn bản bằng tất cả nút trên bàn gõ. Đối với các phím tắt nhanh test nhờ thao tác tìm ứng dụng Keyboadtest rồi bấm toàn bộ các phần của bảng gõ. Tiện thể đánh giá luôn cả chuột trang bị của bàn phím nha.

  • Xem những tin bài khác hấp dẫn nhất và chi tiết về du lịch, rao vặt, việc làm... TẠI ĐÂY

Phuong phap mua sam laptop da dung

Đánh giá phần pin máy tính

Ở giai đoạn đánh giá laptop hãy chạy bằng pin của lap top nhằm đánh giá mức độ tiêu hao pin. Nếu ko có time kiểm tra máy tới lúc cạn kiệt pin máy thì quá trình sử dụng các bạn vẫn theo dõi mức độ hao năng lượng & dự đoán thời giờ dùng pin trêm máy tính. Qua đấy bạn sẽ biết đc tuổi thọ pin of lap top đảm bảo ko. Sau khi test pin trên máy tính xong rồi hãy kết nối sạc trong máy tính để xem sạc có ổn định hay không?

Lựa chọn chỗ bán chất lượng

Hiện giờ nhiều trang rao nhanh kinh doanh tương đối phong phú loại máy tính để người mua chọn lựa. Thế nhưng chúng ta chỉ nên lựa chọn trên kênh rao nhanh uy tín để nhằm mua được máy tính đảm bảo. Và nên nhớ là phải đánh giá trực tiếp laptop để có cái nhìn chuẩn xác nhất.