doctin365.com - Thẻ điện thoại Mobifone có những giá trị nào

798 Lượt xem

Thẻ nạp Mobifone đang dần chiếm chọn tín nhiệm của khách hàng vì thẻ Mobi hỗ trợ rất lớn đối với sinh hoạt của con người. Không chỉ có việc dùng cho nhu cầu gia tăng tài khoản cho phone ra thẻ Mobi còn sử dụng tại nhiều lĩnh vực khác, các bạn có thể dùng nó vào các mục đích như: trả tiền hóa đơn, thanh toán phí dùng điện, dùng cho game, trả tiền học, trả tiền truyền hình....và để các bạn hiểu hơn về thẻ Mobi thì trên bài nội dung dưới đây tôi sẽ giới thiệu về những mức giá thẻ cào Mobi đang được bán trên thị trường. Hãy chú ý quan sát.


Đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt

Nếu biết được thông tin giá trị card Mobi sẽ làm cho các bạn chủ động hơn ở mỗi dự định của bản thân khi thích loại thẻ cào này giúp đỡ. Ví dụ dễ hiểu lúc Mobifone đang nạp thẻ nhưng chỉ áp dụng cho card Mobi nạp đầu rồi lúc đó bạn sẽ tùy vào điều kiện thuê bao mình đang sử dụng rồi lựa chọn nạp thẻ nạp có mệnh giá phù hợp,....

CÁC GIÁ TRỊ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBIFONE ĐƯỢC CUNG CẤP HIỆN NAY.

Thẻ nạp Mobifone hiện có nhiều mệnh giá, thấp nhất là thẻ Mobifone 10.000đ rồi cao nhất là đến 500.000đ được sản xuất sau đó bán tràn lan hiện nay. Tiếc là không có card điện thoại Mobifone 1 triệu trở lên để mọi người có nhiều sự chọn lựa hơn.

Quy đổi thẻ Mobifone lấy VNĐ

Chi tiết với khoảng từ 10 nghìn - 500 nghìn các bạn sẽ có thẻ Mobifone 10 nghìn đồng, 20.000đ, 30k, 50.000đ, 100k, 200.000đ, 300.000đ và 500k. Một số mức giá thẻ nạp 30k, 300k chỉ được bán ở 1 số website cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại Online mà thôi chứ ko có với dạng thẻ cào giấy thông thường.
Bên cạnh đó, tôi tin rằng mọi người tại đây không hay lưu ý đến số ngày được gia tăng mỗi khi mà nạp từng mức giá card Mobifone phía trên. Việc các bạn biết được những thông tin về ngày gia tăng thêm thì hoàn toàn làm chủ được thuê bao của bản thân, dùng sđt cách tốt nhất, tránh gặp những tình huống éo le.

Thời gian sử dụng tăng thêm lúc dùng card điện thoại Mobifone.

Dựa vào từng mệnh giá thẻ nạp Mobifone khác nhau, mà lúc nạp số ngày tăng thêm cũng sẽ không giống nhau, số ngày cộng thêm lúc bổ sung bằng thẻ cào sẽ tuân theo quy tắc thẻ mức giá càng to thời gian cộng thêm càng lớn.
+ Với thẻ nạp Mobi mệnh giá 10k thời gian liên lạc tặng thêm : 2
+ Các card Mobifone mức giá 20k số ngày gọi cộng được : 4
+ Các thẻ cào Mobi giá trị 50.000 đồng ngày gọi gia tăng được là 12 ngày
+ Các card điện thoại Mobifone mệnh giá 100.000đ số ngày gọi cộng thêm là 30 ngày
+ Mọi thẻ cào Mobi mệnh giá 200.000 đồng thời gian liên lạc cộng mới : bảy mươi
+ Với card Mobi mệnh giá 300.000đ ngày gọi tặng được là 115 ngày
+ Mọi thẻ cào Mobi mệnh giá 500k số ngày liên lạc gia tăng thêm là 215 ngày
Thêm nữa với mọi mức giá card điện thoại Mobifone bên trên khi sử dụng sẽ gia tăng thêm cho số điện thoại của mọi người 10 ngày nghe lúc người # gọi tới.

Ở trên đây là tin tức chính toàn bộ giá trị card điện thoại Mobifone, thêm tin tức lq đến loại thẻ cào này. Tôi muốn rằng một số tin tức trên sẽ bổ ích đc cho mọi người. Chân thành tạ.