doctin365.com - Từ A đến Z về tham quan hòn đảo Cô Tô

570 Lượt xem

Đảo Cô Tô đó là là một nơi đến du lịch tuyệt đẹp đc vô số du khách tìm đến. Đặc điểm thiên nhiên tuyệt đẹp của bãi biển trong veo & bãi cát trắng ở trên hòn đảo làm khách du lịch chắc hẳn sẽ có những khoảng khắc nghỉ ngơi vui vẻ.

Với du khách tại miền Nam các bạn có nhiều bờ biển nổi tiếng để đến nhưng tại miền Bắc biển hạn chế hơn nhiều. Trong đó Cô Tô đấy là một địa điểm tham quan lý tưởng các bạn ko thể nào để lỡ dành cho hành trình đi chơi biển mùa hè ở ngoài miền Bắc of bản thân.

Tham quan hon dao Co To cung voi nhung noi dung nen nam ro

 

Thời điểm đẹp nhất tham quan huyện đảo Cô Tô

Qúy khách hay tới nơi này từ tháng 4 cho tới 9 vì đấy chính là thời gian nóng tiết trời hợp lý đối với tắm biển và hoạt động trên đảo. Thời gian đó huyện đảo mang cảnh quan trong sáng bên cái nắng hè. Các biển ở miền Nam có thể tới ở mùa lạnh thế nhưng ở nơi đây mùa rét nhiệt độ lạnh lẽo khiến đa số toàn bộ hoạt động tham quan trên Cô Tô bị ngưng trệ. Vì thế du khách không nên đến nơi này trong tiết trời đông.

 

Phương thức đi chơi

Du khách từ phía Bắc dễ dàng di chuyển đi bến cảng Cái Rồng bằng ô tô hay là xe máy rất thuận tiện. Còn với khách du lịch ở xa nên sắm vé máy bay bay ra Hà Nội sau đó bắt taxi đi đến bến Cái Rồng. Từ cảng Vân Đồn đi đến đảo Cô Tô chúng ta di chuyển bởi tàu. Phí thuyền thường là 135k trên lượt và di chuyển mất 2,20 phút. Vé thuyền tốc độ cao đó là 200k / lần với giờ dịch chuyển chỉ có một h 30 phút. Phương thức đi lại thuận tiện nhất trên huyện đảo đó là mô tô. Bạn nào nên thuê xe máy ở tại những homestay ngày giá 200,000 & sẽ phải đặt CMT. Trường hợp đi theo nhóm nhiều người thì thuê xe điện để thăm mọi các địa danh đẹp.

Các địa danh đẹp tại Cô Tô

Cạnh những biển tuyệt đẹp với dòng biển trong veo & mát mẻ thì bạn cũng nên khám phá bờ đá cầu Mỵ. Nằm ở cách trung tâm Cô Tô 3 kilomet đây là bãi đá được hình thành nhờ sóng biển có kiến trúc độc đáo nên đã được rất nhiều cặp đôi lựa chọn lưu giữ toàn bộ hình ảnh of ngày cưới trọng đại nhất đời người. Mỏm đá ở đằng đông biển bởi thế là điểm nhận được ánh nắng đầu tiên trên đảo

Thong tin bo ich doi voi du khach sap den Co To


Chỗ tiếp theo cần phải khám phá ấy là trạm hải đăng Cô Tô. tháp hải đăng nằm trên một ngọn núi cách 1000m so với mặt nước. Leo lên trạm đen biển du khách đc trông thấy khái quát quang cảnh trên hòn đảo. Đèn biển trên đảo được phát sáng nhở nhiệt lượng tự nhiên.

Các ghi chú khi du lịch Cô Tô

Hòn đảo Cô Tô nằm ở khá xa thành phố và vừa mới khi thác tham quan. Những việc vui chơi nơi này gặp rất nhiều hạn chế. Ở trên hòn đảo hay mất điện bất cứ khi nào cho nên nếu đặt nơi nghỉ mọi người có thể chọn chỗ giáp bờ biển để nhằm tận hưởng gió biển mát lành nha.