doctin365.com - Viettel bán thẻ cào dung lượng cho các thuê bao

1105 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện mới bán hai kiểu thẻ nạp để thuê bao sử dụng tại đấy có một kiểu thẻ cào data Viettel mà tôi chắc rằng số nhiều mọi người trên đây có thể không biết đến nó hay hiểu chỉ là qua loa không hiểu quá chi tiết thẻ này.

Được Viettel cho ra mắt từ tháng 1 năm ngoái đến bây giờ card 3G chẳng có điểm gì nổi trội nó còn được không nhiều khách hàng biết đến, không hiểu chúng nạp mục đích gì, hoặc là thẻ cào cung cấp các giá trị nào dùng ra sao. Để né tình huống như trên kia rồi bổ sung được thêm tin tức cho bản thân cho kiểu card lạ của Viettel trên mọi người hãy tham khảo thông tin dưới này của tôi chia sẻ.
 

Viettel cung cấp thẻ cào lưu lượng cho các thuê bao

 

NHỮNG GIÁ TRỊ THẺ LƯU LƯỢNG VIETTEL

Đầu tiên như muốn biết thêm về thẻ 4G Viettel ko thể quên được mức giá ở kiểu card này, hiện tại Viettel triển khai card lưu lượng với những giá trị gồm có 5k, 10.000đ, 50 nghìn đồng, 100k. Cùng với các loại giá trị thẻ cào trên lúc mà tiến hành nạp mọi người sẽ nhận được ưu đãi dung lượng tương thích cụ thể đó là 150MB, 500MB,  2560MB, 1024MB,
.
Viettel cung cấp hai kiểu mệnh giá này theo ý kiến của mình cực rẻ , giống so với kiểu thẻ cào nạp tiền bổ sung tài khoản thường dùng, chỉ có # chi tiết card điện thoại Viettel mức giá 5.000đ mà thôi, những kiểu thẻ cào 4G chỉ lấy của các bạn 1 món tiền khá ít lại còn mang cho khả năng dùng internet vô cùng tiện ích.
Kiểu thẻ nạp dung lượng Viettel trên hiện vẫn ko phổ biến cho nên quá trình mua được nó sẽ rất nặng nhọc, các bạn hãy qua những đại lý Viettel to ko thì chắc hơn có thể qua những điểm cskh của Viettel rồi mua.

 

 

LƯU Ý LÚC NẠP THẺ NẠP DATA VIETTEL

Các bạn được phép sử dụng cách nạp thẻ nạp 4G Viettel giống với thẻ phổ thông đó: *100* mã số thẻ điện thoại # .
Sau khi nạp hoàn tất quý khách sẽ nhận ưu đãi theo giá trị thẻ nạp và có hạn tiêu dùng lên tới 24h ngày. Tức là với khuyến mãi 3G có đó mọi người sử dụng tại bất kể khi nào trong ngày cũng chỉ có khả năng sử dụng tới cuối thế thôi.

 

 

 

Thẻ cào dung lượng Viettel là loại thẻ như nào


Toàn bộ khách hàng đã đăng ký gói cước 3g trước đấy lúc sử dụng card 4G Viettel vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi như bình thường, nhà mạng sẽ châm trước sử dụng data của card đầu tiên, các bạn để ý điều trên để có phương án sử dụng phone cho hiệu quả.
Ngoài ra lúc thực hiện phương pháp nạp thẻ nạp data trên kia nhà mạng còn auto đăng ký cho thuê bao gói cước IO khi mà tiêu toàn bộ data thêm mà thẻ nạp cho bạn sẽ bị tính cước ngoài 25 đồng/50KB, nên xem TK *102# của số điện thoại để biết được 3G ưu đãi tránh việc thâm hụt tới TK *101#.

Trên đây là thẻ nạp dung lượng của card dung lượng Viettel mà chúng tôi tổng hợp, mong rằng biết được card 4G đấy sẽ hỗ trợ mọi người nắm được kiến thức hữu ích về kiểu thẻ nạp mới mẻ đấy của Viettel và có thể nắm được cách sử dụng chúng sao cho tốt với hoàn cảnh số điện thoại của mình, Vô cùng cảm ơn!