Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói 12M70 mobifone

389 Lượt xem

    Thế giới đang phát triển, xã hội ngày càng trở nên văn minh hơn và Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn.   Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó cả thế giới sẽ chết, thì sẽ như thế nào?   Chắc chắn cả thế giới sẽ rất hỗn loạn, mọi thứ sẽ ngừng hoạt động.   Do đó, mọi người cần truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi để cập nhật thông tin, làm việc, giải trí,… là điều dễ hiểu.   Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Mobifone đã triển khai nhiều gói 3G để giúp khách hàng truy cập Internet và tiết kiệm tiền nhất lúc này.   Trong bài viết này, chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn gói cước cực kì ưu đãi là gói 12M70 mobifone.  Nếu bạn quan tâm hãy cùng tham khảo gói cước nhé!

Gói 12M70 mobifone là một gói có ưu đãi data rất lớn bạn có thể sử dụng truy cập mạng trong 12 tháng.   Vì vậy, khi bạn đăng ký gói này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về cước phí sử dụng mạng cả năm.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói 12M70 mobifone

Đây là một gói 3G cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai với chu kì sử dụng lên tới 12 tháng, nhưng đừng lo lắng  về việc bạn sử dụng hết data ưu đãi chỉ trong một thời gian ngắn bởi mỗi tháng nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một lượng data ưu đãi nhất để sử dụng.   Vì vậy, trong một khoảng thời gian ngắn, bạn không cần đăng ký lại gói mà hệ thống sẽ tự động cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

Bằng cách đăng ký gói 12M70 mobifone, bạn sẽ nhận được 26,4 GB dữ liệu tốc độ cao trong 12 tháng để sử dụng.   Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được 2,2 GB dữ liệu mỗi tháng để truy cập Internet.   Sau khi bạn sử dụng hết data ưu đãi nhận được từ gói cước tại chu kì mỗi tháng thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng nên bạn không cần lo lắng việc phát sinh phí ngoài gói là rất lớn.

goi-12M70-mobifone

gói 12M70 mobifone

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 12M70 mobifone

Gói có thời gian lên đến 12 tháng nên gói không quá phổ biến do vậy nhiều thuê bao không biết thực hiện đăng kí gói cước ra sao cũng là điều cực kì dễ hiểu.

Để đăng ký gói 12M70 mobifone, trước tiên bạn phải là thuê bao hòa mạng mobifone, bạn có thể là thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau:

Nếu muốn sử dụng gói cước bạn cần thực hiện đăng kí gói cước theo cú pháp đơn giản như sau:

ON 12M70 gửi đến 9084

Bạn sẽ phải chờ ít phút bởi hệ thống sẽ cần dành thời gian kiểm tra xem thuê bao bạn có đáp ứng đủ điều kiện được đua ửa hay không.   Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng kí gói cước thành công, và bạn chỉ cần khởi động lại máy là hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gói cước ngay lúc này.

Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn ưu đãi data là 2.2 GB của tháng đầu tiên để bạn sử dụng.   Và tháng tới, hệ thống sẽ tiếp tục cộng thêm số lượng data ưu đãi tương tự vào thuê bao của bạn.

Để đăng ký gói 12M70 mobifone bạn phải trả: 840 000 VND / 1 lần đăng ký, vì vậy trên thực tế bạn chỉ phải trả 70 000 VND/ mỗi tháng.   Thuê bao sẽ bị trừ phí trực tiếp vào tài khoản chính

Thời gian sử dụng: 12 tháng sau khi đăng kí gói thành công.

Nếu bạn sử dụng hết dung lượng data nhận được từ gói bạn có thể tiếp tục gia hạn gói cước để tiếp tục truy cập mạng theo cú pháp đơn giản như sau: GHD gửi 999

Hy vọng với bài viết trên, thuê bao có thể thực hiện đăng kí gói 12M70 mobifone  thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.