Viết CV xin việc lễ tân văn phòng như thế nào cho độc đáo?

163 Lượt xem

Trong sự nhìn nhận của Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn thì nghề lễ tân là nghề mang tính đặc thù cao, bởi nó đòi hỏi yếu tố ngoại hình, tính cách, khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh chóng, khéo léo. Bởi vậy mà việc tuyển dụng lễ tân văn phòng sẽ luôn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe mà trước tiên thể hiện ngay từ bản CV xin việc. Chúng tôi – những chuyên viên giàu kinh nghiệm về CV đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ gửi tới các bạn những mẹo hay nhất để viết CV xin việc lễ tân văn phòng đầy thu hút.

 

1. Tìm hiểu đặc thù của việc làm lễ tân văn phòng

Vốn là công việc đặc thù nên nghề lễ tân đòi hỏi nhiều hơn đối với kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử, cùng với đó là nhiều kỹ năng mềm khác. Trong CV xin việc của timviec365.vn bạn nhất thiết phải đưa được toàn bộ năng lực của bản thân thông qua cách lồng ghép cả những yếu tố nổi bật nhất vào trong nội dung của CV.

Cùng với đó, bên cạnh những bằng cấp có liên quan đến chuyên ngành lễ tân thì bạn chứng được bạn có kỹ năng thực sự đối với ngành này. Đó là sự nhanh nhẹn, thái độ làm việc nhiệt tình, khả năng xử lý tình huống nhanh chóng,... Nhất là với những ai có khả năng ngoại ngữ thì chắc chắn sẽ nắm bắt cơ hội được nhận vào làm việc nhiều hơn.

 

viết cv xin việc lễ tân văn phòng như thế nào cho độc đáo

 

2. Những lưu ý về cách viết CV xin việc lễ tân văn phòng

Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những mẫu CV trên website Timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà và khéo đưa những thế mạnh của mình vào trong đó để có thể tạo nên được một bản CV xin việc lễ tân văn phòng hoàn hảo.

Hình thức của CV sẽ có ảnh hưởng nhiều tới sự thành bại của bản CV vì dựa vào hình thức, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nhận diện tính cách con người của bạn như thế nào.  Vậy nên, cố gắng mang đến cho CV một chiếc áo choàng nổi bật và tươm tất nhé.

Nếu như bạn biết lễ tân tiếng anh là gì, bạn có khả năng ngoại ngữ thì việc bạn trình bày bản CV bằng tiếng anh sẽ là một điểm cộng rất lớn với nhà tuyển dụng. Đối với việc trình bày CV, bạn cần để ý đến cỡ và font chữ phù hợp. Đừng bao giờ sử dụng quá nhiều cỡ chữ và kiểu chữ trong cùng một bản CV. Cùng với đó, bạn nên kiểm tra thật kỹ về mặt câu từ, ngữ pháp và chính tả,... Theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn thì CV xin việc đảm bảo tốt về hình thức thì sẽ có được nhiều cơ hội được nhà tuyển dụng chú ý đến hơn.

Với những chia sẻ này, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt những yếu tố cần thiết để tạo nên một bản CV xin việc hấp dẫn. Hãy đảm bảo rằng, CV của bạn không mắc phải bất cứ lỗi nhỏ nào để chúng dễ dàng lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.